Dinh dưỡng cho bé và mẹ mang thai

Vợ chồng Eminem lại tái hợp sau 7 năm xa cách

(Dân trí) – Rapper da trắng nổi tiếng thế giới Eminem và vợ cũ – Kim Scott lại quyết định quay lại với nhau 7 năm sau khi ly dị lần thứ hai. Chuyện tình hợp tan của cặp đôi này đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tác của Eminem suốt những năm qua.


Eminem và vợ, Kim Scott đã có một mối qua hệ đầy giông bão suốt những năm chung sống. Cặp đôi này đã ly dị tới hai lần và 7 năm sau đó, họ lại quyết định quay trở lại với nhau. Thông tin này được chính mẹ ruột của Kim xác nhận với báo giới trong những ngày gần đây.Mẹ của Kim đang sống cùng cô tại một căn hộ ở ngoại ô Detroit. Mẹ vợ của của Rapper đình đám thế giới nói với các phóng viên rằng, Eminem và Kim vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau. Ngôi sao nổi tiếng thế giới thậm chí còn xây một ngôi nhà mới cho vợ cũngay gần ngôi nhà mà cô và mẹ ruột đang sinh sống.

 

Eminem và vợ cũ - Kim Scott kết hôn lần đầu vào năm 1999

Eminem và vợ cũ – Kim Scott kết hôn lần đầu vào năm 1999


Bà Kathy nói: “Hai đứa đang rất vui vẻ và hạnh phúc. Eminem thậm chí còn xây nhà mới cho con bé”. Kim là mối tình đầu của Eminem và cũng là người phụ nữ mang lại cho anh nhiều cảm xúc nhất trong tình yêu. Nhiều ca khúc của Eminem sáng tác đều mang dấu ấn về mối quan hệ nhiều giông bão nào.Giải thích cho lý do khiến Eminem và Kim tái hợp sau nhiều năm xa cách, bà Kathy cho biết, con gái bà đã hoàn toàn từ bỏ những tật xấu và thói quen không lành mạnh trong quá khứ, tập trung vào chăm sóc gia đình. Bà Kathy tin tưởng rằng, sớm muộn gì Eminem và con gái bà cũng quay trở lại với nhau như một gia đình.Marie Hartter, một người quen của Eminem, cũng lạc quan về mối quan hệ này. Bà cho rằng: “Hiện tại, họ chưa về sống với nhau nhưng thực sự mối tình đầu luôn mang lại cho người ta nhiều cảm xúc lẫn lộn. Hai người đó đã yêu nhau khi mới chỉ là một đứa trẻ 14,15 tuổi và không sớm thì muộn, họ sẽ quay lại với nhau”.

 

Kim Scott lọt vào ống kính của giới săn tin vào đầu tuần...

Kim Scott lọt vào ống kính của giới săn tin vào đầu tuần…

 


... sau khi có thông tin Eminem muốn tái hợp với cô sau 7 năm xa cách.

… sau khi có thông tin Eminem muốn tái hợp với cô sau 7 năm xa cách.


Theo bà Marie, có thể trong âm nhạc, Eminem luôn nói về vợ cũ với những lời lẽ cay độc, oán trách, nhưng thực sự, chàng rapper da trắng thực sự rất yêu Kim. “Điều gì cũng có thể xảy ra khi bạn yêu một ai đó suốt 25 năm”, bà Marie giải thích. Không chỉ có mẹ ruột của Kim, bà Marie mà còn nhiều người khác quen biết cặp đôi này tin rằng, Eminem vẫn còn rất yêu Kim và sẽ tái hợp với cô trong tương lai.Eminem và Kim kết hôn vào năm 1999 và ly dị lần đầu tiên 2 năm sau đó. Chỉ tới năm 2006, họ quyết định làm đám cưới lại và cuộc hôn nhân này kéo dài không quá một năm. Hai người có với nhau ba đứa con, con lớn nhất Hailie Scott giờ đã 17 tuổi và đây cũng là đứa con ruột duy nhất của hai người. Hai đứa con còn lại đều là con nuôi của Eminem và Kim.Không chỉ có mối quan hệ gây tranh cãi với vợ cũ, Eminem còn nói rất nhiều về mẹ ruột trong các ca khúc của mình, đặc biệt trong bản hit Cleaning Out My Closet. Tuy nhiên, gần đây, anh hé lộ rằng, mối quan hệ giữa anh và mẹ ruột đã được cải thiện. Trong album mới của mình, đặc biệt trong ca khúc Headlights, Eminem đã nói về người sinh thành ra mình đầy yêu thương: “Mẹ lúc nào cũng thật đẹp bởi mẹ là người sinh ra con. Con yêu mẹ, Debbie Mathers”.

 

Ngôi nhà Eminem mới mua và đang cho sửa chữa để đón con gái Hailie và vợ cũ về sống cùng.

Ngôi nhà Eminem mới mua và đang cho sửa chữa để đón con gái Hailie và vợ cũ về sống cùng.

Hailie Scott - con gái ruột của Eminem và Kim Scott

Hailie Scott – con gái ruột của Eminem và Kim Scott


Vy Vy


0 nhận xét :

Đăng nhận xét